3

Header Ads

Đoàn Văn Hậu diện suit bảnh bao không kém gì người mẫu chuyên nghiệp

Nếu có cho Đoàn Văn Hậu 11/10 điểm khi mặc suit cũng không ai phản đối đâu chị em nhỉ?

Ngày 10/12 vừa qua, U22 Việt Nam đã giành chiến thắng đầy thuyết phục trước U22 Indonesia, chính thức bước lên ngôi vương ở môn bóng đá nam Đông Nam Á. Trong đó, "em út" Đoàn Văn Hậu đã một lần nữa chứng tỏ năng lực của mình khi lập cú đúp, ấn định tỉ số 3 - 0 cho đội nhà.
Trên sân cỏ được ngưỡng mộ bao nhiêu thì ngoài đời, anh chàng cũng thu hút bấy nhiêu. Bởi nói không ngoa rằng Văn Hậu sở hữu tất tần tật đặc điểm mà mọi cô nàng ao ước ở chàng trai của mình: chiều cao 1m85, gương mặt điển trai, vóc dáng cao to, nụ cười hiền lành và vẻ ngoài nam tính.
Nhưng phải nhìn thấy chàng hậu vệ này mặc suit mới gọi là được "rửa mắt" chị em ạ! Bởi tất cả những điểm vừa kể trên đã làm nên một Đoàn Văn Hậu cực phẩm thực sự. Từ thần thái, góc mặt đến vóc dáng đều xuất sắc tuyệt đối. Xin mạnh dạn dự đoán luôn rằng nếu không làm cầu thủ, chắc chắn Văn Hậu sẽ là một người mẫu hàng đầu.

Loạt hình diện suit bảnh bao và góc mặt thần thánh của Đoàn Văn Hậu: Một là nhất định phải share, hai là phải share nhiều lần - Ảnh 2.
"Góc nghiêng thần thánh" là đây.
Loạt hình diện suit bảnh bao và góc mặt thần thánh của Đoàn Văn Hậu: Một là nhất định phải share, hai là phải share nhiều lần - Ảnh 3.
Đẹp một mình cũng buồn nên rủ đồng đội đẹp cùng chút không? (Ảnh: Mạnh Bi)
Loạt hình diện suit bảnh bao và góc mặt thần thánh của Đoàn Văn Hậu: Một là nhất định phải share, hai là phải share nhiều lần - Ảnh 5.
Ai mà cầm lòng nổi trước một cực phẩm mang tên Đoàn Văn Hậu thế này hả giời?
Loạt hình diện suit bảnh bao và góc mặt thần thánh của Đoàn Văn Hậu: Một là nhất định phải share, hai là phải share nhiều lần - Ảnh 6.
Vẫn là hình Hậu chụp cùng đồng đội và vẫn chiếm slot visual.
Loạt hình diện suit bảnh bao và góc mặt thần thánh của Đoàn Văn Hậu: Một là nhất định phải share, hai là phải share nhiều lần - Ảnh 7.
Một chiếc hình cận mặt để chứng minh Đoàn Văn Hậu đẹp không chỉ nhờ dáng nhé!

Không có nhận xét nào