3

Header Ads

Quá xinh đẹp, hot girl môn kiếm chém Sea Games lấn sân sang làm người mẫu

Từ trước tới nay, nhiều người vẫn thường giữ định kiến rằng những nữ vận động viên, đặc biệt là đối với các bộ môn vận động thì sẽ ít ai xinh đẹp, hay thậm chí vươn tới nhan sắc như các hot girl thì càng là câu chuyện khó xảy ra.
Thế nhưng mới đây thôi, Lê Minh Hằng - người vừa giành huy chương bạc tại SEA Games 30 với nội dung đồng đội nữ môn kiếm chém đã làm thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của cộng đồng mạng nhờ vào nhan sắc chim sa cá lặn của mình trở thành hot girl môn kiếm chém được săn tìm
Nhan sắc cô nàng hot girl đấu kiếm đang làm dậy sóng cộng đồng mạng
Mặc dù để thua kỳ phùng địch thủ Thái Lan với tỷ số 40-45, qua đó tuột mất tấm huy chương vàng SEA Games đầy tiếc nuối, thế nhưng các tuyển thủ của chúng ta vẫn rất xứng đáng với những lời khen ngợi.
Và khi những tấm ảnh của cô nàng cùng đồng đội selfie để ăn mừng chức huy chương vừa đạt được, cư dân mạng đã ngay lập tức rúng động và tỏ ra bất ngờ trước nhan sắc mỹ miều của không riêng Minh Hằng, mà cả từ những người đồng đội của cô.
Quá xinh đẹp, hot girl môn kiếm chém đoạt HCB Sea Games lấn sân sang làm người mẫu khiến cộng đồng mạng bất ngờ - Ảnh 2.
Bức ảnh cô nàng khoe huy chương cùng đồng đội khiến các fan ngỡ ngàng
Sinh năm 1998, tức là năm nay mới 21 tuổi, vẫn còn khá nhiều cơ hội phía trước để cô nàng hot girl này có thể đổi màu chiếc huy chương.
Nhưng ngay từ thời điểm hiện tại, cô nàng đã được cư dân mạng phong cho biệt danh hot girl làng kiếm chém bởi gương mặt xinh xắn của mình. Thậm chí, ngay cả khi tập luyện, thần thái và vóc dáng xinh đẹp của Minh Hằng cũng khiến cho các fan hâm mộ phải trầm trồ, thán phục.
Quá xinh đẹp, hot girl môn kiếm chém đoạt HCB Sea Games lấn sân sang làm người mẫu khiến cộng đồng mạng bất ngờ - Ảnh 3.
Nhưng Minh Hằng vẫn là nhân vật được chú ý nhất
Tuy nhiên, ít người biết được rằng bên cạnh công việc chính là một vận động viên kiếm thuật, cô nàng còn là người mẫu, diễn viên bán chuyên và ở bất kỳ lĩnh vực nào, hot girl này cũng đều tỏa sáng cũng như gặt hái được những thành công nhất định.
Ngay cả khi chưa được biết tới nhiều qua SEA Games 30, trang Facebook cá nhân của cô nàng cũng đã thu hút tới gần 13.000 lượt theo dõi. Được biết, bên cạnh thời gian tập luyện và thi đấu, cô nàng cũng rất chăm chỉ và tích cực theo đuổi đam mê trở thành diễn viên, người mẫu.
Quá xinh đẹp, hot girl môn kiếm chém đoạt HCB Sea Games lấn sân sang làm người mẫu khiến cộng đồng mạng bất ngờ - Ảnh 4.
Ngay cả khi tập luyện, cô nàng cũng vẫn rất quyến rũ
Điều này cũng hoàn toàn có cơ sở, khi mà với vóc dáng cân đối, cùng gương mặt cực kỳ thần thái và sáng sủa, cô nàng hứa hẹn sẽ là một người mẫu rất triển vọng nếu như nghiêm túc theo đuổi công việc, đồng thời ngay từ bây, đã có rất nhiều nhãn hàng thời trang, mỹ phẩm lựa chọn cô nàng để trở thành gương mặt đại diện hay người mẫu quảng cáo.
Quá xinh đẹp, hot girl môn kiếm chém đoạt HCB Sea Games lấn sân sang làm người mẫu khiến cộng đồng mạng bất ngờ - Ảnh 5.
Tuy nhiên, ít người biết rằng, ngoài đời Minh Hằng lại đang theo đuổi công việc người mẫu, diễn viên bán chuyên
Quá xinh đẹp, hot girl môn kiếm chém đoạt HCB Sea Games lấn sân sang làm người mẫu khiến cộng đồng mạng bất ngờ - Ảnh 6.
Cô nàng cũng rất xinh đẹp trong các shoot hình
Quá xinh đẹp, hot girl môn kiếm chém đoạt HCB Sea Games lấn sân sang làm người mẫu khiến cộng đồng mạng bất ngờ - Ảnh 7.
Tạo dáng cũng rất thần thái
Quá xinh đẹp, hot girl môn kiếm chém đoạt HCB Sea Games lấn sân sang làm người mẫu khiến cộng đồng mạng bất ngờ - Ảnh 8.
Nhan sắc mong manh tựa sương khói
Quá xinh đẹp, hot girl môn kiếm chém đoạt HCB Sea Games lấn sân sang làm người mẫu khiến cộng đồng mạng bất ngờ - Ảnh 9.
Bên cạnh ngoại hình sáng, vóc dáng của cô nàng cũng rất cân đối
Quá xinh đẹp, hot girl môn kiếm chém đoạt HCB Sea Games lấn sân sang làm người mẫu khiến cộng đồng mạng bất ngờ - Ảnh 10.

Không có nhận xét nào