3

Header Ads

Bé gái hoang mang vì đã học cấp 2 mà bố vẫn muốn tắm cho con gái

Chia sẻ của cô bé lớp 6 khiến ai nấy đều hốt hoảng và lo lắng. Nhiều người chỉ trích gay gắt hành vi phản cảm của ông bố.

Một cô bé Hàn Quốc (giấu tên) mới đây đã chia sẻ câu chuyện của mình lên trang thông tin Pann.

Chỉ sau ít giờ đăng tải, câu chuyện đã khiến cộng đồng mạng "xứ kim chi" tranh cãi dữ dội vì tính chất nghiêm trọng và nhạy cảm. Nguyên văn chia sẻ như sau:


"Em đang học lớp 6. Đây là thời điểm bắt đầu dậy thì, ngực phát triển,... nhưng bố em vẫn nhất quyết muốn tắm cho em. Bố đã tắm cho em từ hồi em học tiểu học, nhưng bây giờ em đã lên cấp 2 rồi.

Hôm nay bố đi làm về và em bảo rằng em có thể tự tắm. Em đến nhà tắm và bố đi theo em, ông ấy không rời đi kể cả khi em bắt đầu nổi giận.

Em đã đăng bài này lên một trang cộng đồng khác và họ bảo em rằng dù em bao nhiêu tuổi đi chăng nữa thì với bố em vẫn mãi là trẻ con, đó là chuyện bình thường. Nhưng mọi người nghĩ sao ạ?".

Không ít người sau khi đọc xong đã giận dữ để lại những bình luận chỉ trích cách nuôi dạy con phản cảm của người bố. Đồng thời, nhiều ý kiến cho rằng người bố này có vấn đề và đang có dấu hiệu lạm dụng con.


Bé gái đã lớn nhưng bố vẫn đòi tắm giúp - Ảnh minh họa.

"Tôi sẽ không nói khó nghe ở đây. Bất cứ ai đầu óc tỉnh táo sẽ không nghĩ đến chuyện này hai lần. Một bà mẹ tắm cho con trai trưởng thành nghe đã rất kỳ cục. Huống hồ còn là bố tắm cho con gái!

Em đã nói chuyện này với mẹ chưa? Bố vẫn nói về chuyện tắm cho em trước mặt mẹ à? Dù thế nào thì bố em cũng thật kỳ cục", một người bình luận.

"Tôi không nghĩ bố em này tỉnh táo đâu. Sao có thể làm thế với con gái của mình chứ?".

"Một bà mẹ tắm cho con gái học cấp 2 đã đủ kỳ cục rồi. Đằng này còn là bố nữa! Tôi thực sự lo rằng em đang bị lạm dụng đấy. Hãy nói chuyện với mẹ để có cách giải quyết đi".

"Ông bố này chắc chắn có vấn đề. Một ông bố bình thường và tỉnh táo không bao giờ ôm hôn khi con đã lớn chứ đừng nói là tắm giúp".

Hiện tại cộng đồng mạng Hàn Quốc vẫn đang tiếp tục chỉ trích gay gắt người bố trong câu chuyện.

Sau khi con gái được 3 tuổi, bố tuyệt đối không tắm cho con

Nhiều người cho rằng, con cái dù lớn thế nào thì trong mắt bố mẹ vẫn luôn là trẻ nhỏ. Quan niệm này là vô cùng sai lầm.

Trẻ càng lớn thì càng có sự phát triển về tâm sinh lý. Nếu bố mẹ có những hành động thân mật quá giới hạn sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển giới tính của con, gây ra những nhận thức lệch lạc.


Bắt đầu từ năm 3 tuổi, trẻ đã biết phân biệt con trai, con gái và có những nhận thức nhất định về giới tính. Vậy nên trừ những hoàn cảnh bất khả kháng thì bố tuyệt đối không tắm cho con gái. Chỉ bà và mẹ mới có thể tắm và dẫn con đi vệ sinh.

Bên cạnh đó, bố cần dạy con trai và mẹ cần dạy con gái những bộ phận riêng tư trên cơ thể. Đồng thời căn dặn con không được để người khác động vào những nơi riêng tư trên người.

Không có nhận xét nào