3

Header Ads

Tôi vô cùng sốc khi thấy những thứ trong USB cũ của em

Tôi sốc tột độ khi vô tình nhìn thấy thứ đó trong chiếc USB cũ của người vợ mới cưới giờ chẳng biết nên làm sao.
Tôi là người đàn ông đã ngoài 30 cái tuổi mà bạn bè đều đã có gia đình nhưng vì tính ham chơi lại chẳng muốn bị ràng buộc sớm chính vì vậy tôi mải miết theo đuổi ước mơ đó là đi du lịch và mở được 1 công ty riêng.

Sống chết đòi cưới vì tưởng em ngoan ngoãn, đến khi nhìn thấy "thứ đó" trong usb cũ của em, tôi chết sững người

Khi mọi thứ đã đi vào ổn định là lúc tôi 34 tuổi, trước đó tôi có rất nhiều người yêu, có lẽ vì trình độ ăn nói tốt, ngoại hình khá ưa nhìn và cái chính là trai Hà Thành có lẽ là 1 cái mác mà bao nhiêu xin chết.

Dù vậy tôi chỉ yêu tha thiết 1 người từ khi mới 20, cái tuổi mọi thứ còn màu hồng không toan tính và hết sức thật lòng. Nhưng rồi có quá nhiều chuyện xảy ra chúng tôi đã chia tay - sau em tôi cũng thêm nhiều người bạn gái khác nhưng chẳng đi tới đâu.

Khi đã ổn định mọi thứ tôi cũng muốn lập gia đình để cha mẹ yên lòng, nhưng vốn từ trước tôi xác định sẽ tìm 1 ngoan về làm vợ 1 người vợ đúng nghĩa - biết chăm lo gia đình, không chơi bời không có quá khứ huy hoàng nghĩa là yêu đương không quá dày dặn...

Bởi tôi biết thời đại này tìm được 1 mà mình là người đàn ông đầu tiên cũng là người cuối thì rất khó gần như chẳng có, và tôi tìm được em vợ tôi bây giờ. Vốn quen biết qua bạn, ngay từ cái nhìn đầu tiên đoán em là người chân chất, dễ gần đảm đang rất phù hợp với tiêu chuẩn của tôi.

Thế là tôi lên kế hoạch theo đuổi em, sau 4 tháng chúng tôi là người yêu - và sau gần 1 năm thì tôi đón nàng về dinh. Đúng như tôi dự đoán tôi là người đàn ông đầu tiên của em thú thực tôi hạnh phúc vô cùng vì điều đó.

Mọi hạnh phúc vỡ òa, tôi yêu em hơn - người tôi chọn là hết sức đảm đang ngon biết lo toan việc nhà và tôi cũng chỉ cần có vậy. Thế nhưng niềm vui chẳng được bao lâu khi 1 lần vô tình tôi thấy chiếc USB cũ của em thực chất là nó được ném trong thùng rác chẳng hiểu sao tôi lại tò mò mở ra và thật sốc khi thấy những về quá khứ huy hoàng của em.

Trong đó là những bức ảnh em đang ôm ấp bên người đàn ông nào đó, em khác hẳn bây giờ - là 1 sành điệu chịu chơi và hết sức nóng bỏng... Tôi muốn ngất ngay tại chỗ, hóa ra tôi đã bị lừa 1 cú lừa ngoạn mục. Giờ tôi phải làm sao đây khi mà nhìn thấy em tôi lại nghĩ ngay tới cảm giác lừa gạt đó?

Không có nhận xét nào