3

Header Ads

Nhan sắc Sakamichi Miru, mỹ nhân thế hệ mới của làng JAV Nhật Bản

Nhan sắc của cô gái này đều được cư dân mạng đánh giá là nằm trong top đầu những mỹ nhân phim 18+ thế hệ mới của xứ sở hoa anh đào.

Sakamichi Miru sinh năm 1999, hiện đang đầu quân cho công ty S1 vào giữa năm 2018. Cô là một trong những nữ diễn viên trẻ được đánh giá cao nhất của S1 trong vài năm trở lại đây. Không phụ sự kỳ vọng, cô nàng mới đây đã giành ngôi á quân tại giải thưởng Fanza Adult Award năm 2019 vừa qua.Được biết, Sakamichi Miru rất có năng khiếu ở bộ môn thể dục dụng cụ. Cô từng có ý định theo đuổi bộ môn này và trở thành một vận động viên chuyên nghiệp trước khi gia nhập làng giải trí.Mới đây, trong 1 bài phỏng vấn, Miru Sakamichi đã nói về sở thích cá nhân của mình với anime - manga. Cô nàng khá thích xem anime, nhưng lại không đọc manga là mấy. Những sản phẩm mà Miru thích bao gồm Attack on Titan với One Punch Man.

Còn về phim nước ngoài thì phim mà Miru thích nhất là "Vượt ngục". Miru không xem nhiều vì theo cô nàng, các bộ phim nước ngoài dài tập thì dài quá, không có thời gian để xem. Tuy nhiên, Miru lại rất ấn tượng với Scofield & đồng bọn bởi bộ phim "Vượt ngục" được hiếu trên hệ thống cáp và Miru ở nhà xem cùng gia đình. Quan trọng nhất là các diễn viên trong phim đều rất ngầu nên Miru mới bỏ thời gian ra xem bằng hết phim.Không có nhận xét nào