3

Header Ads

Dân mạng truy tìm info cô gái nóng bỏng chụp ảnh cùng học sinh

Chụp ảnh cùng học sinh, cô giáo khiến dân tình phát cuồng đi lùng info

Ngày hôm qua, nhiều diễn đàn cũng như các trang, nhóm lớn liên tục chia sẻ hình ảnh về một cô giáo tiểu học trẻ trung với ngoại hình xinh đẹp, ưa nhìn ở. Và đương nhiên, một khi gái xinh đã xuất hiện trên mạng xã hội thì không khó để cộng đồng có thể khai quật ra info của cô. Quả thật, nhìn nhan sắc của cô nàng, nhiều người thậm chí còn cho rằng cô nàng giống với một hot girl, thần tượng hay các mỹ nhân xinh đẹp trên mạng xã hội hơn, mặc dù cô nàng ăn mặc và trang điểm rất đơn giản.

Hình ảnh về cô giáo gây xôn xao mạng xã hội những ngày qua

Trang điểm nhẹ nhàng và cũng mặc một bộ quần áo khá kín đáo, thế nhưng gương mặt cực kỳ dễ thương của cô nàng đã nhanh chóng để lại ấn tượng mạnh mẽ đối với cộng đồng mạng. Rất nhanh, tất cả đã tìm ra info của cô nàng. Được biết, nhân vật chính của chúng ta chính là Kayanat Puchaneeeyakul - cô nàng 25 tuổi hiện đang thực tập làm giáo viên tiểu học tại một ngôi trường ở Thái Lan.


Nhan sắc của cô nàng hot girl khiến cho tất cả phải chú ý


Mặc dù trang phục rất đơn giản và trang điểm cũng không quá đậm

Nhiều người nhìn vào có thể nói rằng cô nàng này dường như là một hot girl, người mẫu, diễn viên và các bức ảnh trên dường như trong một sự kiện hay bộ ảnh nào đó. Nhưng thực tế thì Kayanat Puchaneeeyakul hiện đang là một sinh viên của Khoa giáo dục tại Đại học Phuket Rajabaht, và là một trong những cá nhân ưu tú nhất khoa. Bức ảnh trên được chụp khi cô nàng đang đi thực tập tại một trường tiểu học.Nghề chính là giáo viên, nhưng khi có thời gian rảnh, cô nàng cũng rất chăm chỉ làm mẫu cho nhiều bộ ảnh

Tuy rằng công việc chính là nghề giáo, thế nhưng khi rời khỏi giảng đường, Kayanat lại tỏ ra rất thoải mái với những bộ trang phục đời thường phô diễn sự gợi cảm của mình. Mặc dù không ăn mặc có phần hở da thịt, thế nhưng những bộ quần áo bó sát cũng giúp nàng hot girl phô diễn đường cong cơ thể cực kỳ bắt mắt của mình. Và cũng phải thừa nhận, cô giáo tương lai này sở hữu nhan sắc cũng quá ư là nóng bỏng, gợi cảm đi.


Có thể thấy, phong cách ngoài đời và khi làm việc của cô nàng hoàn toàn khác biệt


Nhưng có điểm chung là sự xinh xắn trong cả hai phong cách

Hiện tại, cô nàng vẫn đang đảm đương cả hai công việc cùng một lúc và hoàn thành xuất sắc phần việc của mình. Trong tương lai, Kayanat cũng tâm sự rằng bản thân sẽ theo đuổi sự nghiệp làm giáo viên như ước mơ từ nhỏ, và vào lúc đấy có thể sẽ tiết chế lại phần nào sự gợi cảm của mình. Còn hiện tại, tuổi trẻ vẫn nên làm những gì mình thích trước đã.

Cô nàng chia sẻ về dự định làm giáo viên trong tương lai


Thậm chí còn úp mở về việc sẽ thay đổi phong cách gợi cảm


Nhưng đó vẫn là câu chuyện của tương lai


Còn hiện tại, cô nàng đang rất hài lòng với cuộc sống

Không có nhận xét nào