3

Header Ads

Emi Kurita mỹ nhân mới nổi của làng AV vùi mình trong phòng tập để có thân hình gợi cảm

Thế mới thấy công việc làm diễn viên AV cũng đòi hỏi phải có một nền tảng sức khỏe tốt đấy nhé.

Nhiều người có thể cho rằng các nữ diễn viên AV tuy phải nhận nhiều chỉ trích, định kiến thế nhưng bù lại, họ luôn sở hữu mức thu nhập khổng lồ cho mỗi tác phẩm của mình một cách khá nhàn hạ. Tuy nhiên, chắc có lẽ chẳng nhiều người ngờ được rằng, để có thể theo đuổi công việc này, bên cạnh niềm đam mê, yêu nghề thì các cô nàng diễn viên cũng phải sở hữu cho mình một nền tảng thể lực, sức khỏe cực tốt khi mà tần suất quay phim là rất dày đặc. Đó cũng là lý do mà gần đây, Emi Kurita - một trong những mỹ nhân mới nổi của làng AV Nhật Bản vừa khoe với các fan việc mình đang nỗ lực, miệt mài ra sao trong phòng tập để sắp tới có thể ra mắt thêm một loạt sản phẩm nữa trong năm nay.

Emi Kurita - cô nàng hot girl trong câu chuyện


Thời gian gần đây, nàng diễn viên rất chăm chỉ vùi mình trong phòng tập


Theo như cô nàng, mục đích để tăng cường sức khỏe và có thêm sức bền cho các tác phẩm sau này

Vốn nổi tiếng nhờ vào gương mặt xinh đẹp không kém phần ngây thơ nhưng thân hình lại siêu gợi cảm, Emi Kurita kể từ khi debut đã thu hút được một lượng lớn các fan hâm mộ. Và kể từ khi ra mắt kênh Youtube chuyên đăng tải các bài tập đầy gợi cảm của mình, các fan lại càng thêm quý mến Emi nhờ vào sự chăm chỉ, tận tâm với nghề. Thậm chí, còn chẳng ít fan thừa nhận rằng hình ảnh cô nàng diễn viên đỏ mặt tía tai, thở hổn hển sau những bài tập tuy giản dị nhưng đôi khi còn quyến rũ hơn cả khi lên phim.


Có thể thấy Emi cực kỳ tập trung với những bài tập


Nhưng cũng có những khoảnh khắc dễ thương như thế này đây

Theo như tiết lộ của Emi, trong giai đoạn cuối năm này, tuy bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh khá nhiều nhưng cô nàng cũng đang rất nỗ lực để có thể mang tới những ấn phẩm mới dành cho các fan. Chưa kể, nàng diễn viên còn tỏ ra khá dễ thương khi hứa sẽ luôn cập nhật những hình ảnh mới, hoạt động thường ngày của mình trên kênh Youtube nữa.


Những hình ảnh đầy gợi cảm của Emi


Cô nàng được đánh giá rất cao nhờ vào nhan sắc ngây thơ dễ thương


Nhưng thân hình thì lại vô cùng nóng bỏng
Chưa kể, ý thức công việc của Emi cũng là điều khiến rất nhiều fan nể phục

Không có nhận xét nào