3

Header Ads

Nữ golf thủ sở hữu thân hình khó cưỡng được nhiều fan hâm mộ

 Ngoại hình xinh đẹp cùng vóc dáng gợi cảm của Lucy Robson khiến không ít người xao nhãng trên sân golf.

Lucy Robson là một trong số những "bông hồng" xinh đẹp của làng golf thế giới.

Lucy Robson là golfer người Anh sinh năm 1995 tại London. Cho đến khi 10 tuổi cô cùng gia đình chuyển đến sống ở Florida Hoa Kỳ. Người đẹp nhanh chóng tham gia chơi golf và thi đấu từ Florida đến giải quốc gia và quốc tế. 

Lucy Robson không chỉ nhận được nhiều sự quan tâm với những thành thích trong thể thao và còn sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo nhờ ngoại hình xinh đẹp cùng vóc dáng quyến rũ, vòng nào ra vòng nấy chỉ nhìn đằng sau cũng thấy gợi cảm.

Trên trang cá nhân có gần 1 triệu người theo dõi, Lucy Robson cũng đăng tải nhiều hình ảnh cũng như video mình rèn luyện thể thao.

Lucy Robson rất chú trọng tâp luyện cho vòng ba để đạt chuẩn "trái táo" đầy đặn. Bởi vậy, cô thường xuyên tập động tác squats kết hợp với sử dụng dây đàn hồi để hỗ trợ tập luyện. Một buổi tập, Lucy Robson sẽ thực hiện các động tác như sau:

- Split Squats  (10 x 3 lần)

- Wide Stance Squats (10 x 3 lần)

- Fire Hydrants (10 x 3 lần)

- Kick Backs (10 x 3 lần)

- Kettlebell Swings (10 x 3 lần)

- Jump Squats (10 x 3 lần)

(Tất cả động tác đều được thực hiện cùng dây đàn hồi)

"Búp bê làng golf" vòng nào ra vòng nấy, dáng như "sóng thần" đẹp xinh, đầy đặn - 2

Cô thường xuyên tập luyện động tác squats để có được vòng ba đầy đặn và vòng hai thon gọn.

Khi nhắc tới những bài tập cho vòng ba không thể không nhắc đến động tác kinh điển squats. Hiểu đơn giản, squats là việc thực hiện tư thế ngồi xổm. Tất nhiên, bạn vẫn cần nắm được kỹ thuật chính xác để đạt hiệu quả cũng như tránh gây tổn thương cho cơ thể. 

Đầu tiên, bạn đứng thẳng, chân rộng bằng vai, hai tay đan trước ngực, hóp bụng. Sau đó bạn đẩy hông và mông ra sau và từ từ hạ thấp cơ thể cho đến khi đùi song song với sàn nhà. Chú ý, cổ, vai, mông phải thẳng. Bạn giữ tư thế này trong khoảng hai giây rồi quay về vị trí ban đầu. 

"Búp bê làng golf" vòng nào ra vòng nấy, dáng như "sóng thần" đẹp xinh, đầy đặn - 3

Squats có vẻ là động tác dễ thực hiện nhưng để làm đúng vẫn cần nắm được kỹ thuật.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến việc điều hòa hơi thở. Khi hạ người bạn hít thở sâu và chậm rãi. Khi đẩy người lên thì thở ra bằng miệng. Bên cạnh động tác cơ bản, squats còn có nhiều biến thể bởi vậy mà bài tập không hề bị nhàm chán đồng thời giúp bạn vận động nhiều hơn.

Bên cạnh đó, Lucy Robson còn tập thêm các bài tập với tạ và đặc biệt là chăm chỉ rèn luyện golf. Golf không chỉ là hình thức thể thao chơi để khẳng định đẳng cấp mà còn giúp bạn có được một vóc dáng thon gọn khi phải di chuyển nhiều trên sân từ đó đốt cháy calo. Đồng thời, chơi golf còn cải thiện tự thế nhờ việc thực hiện các động tác vung gây, đánh bóng.

"Búp bê làng golf" vòng nào ra vòng nấy, dáng như "sóng thần" đẹp xinh, đầy đặn - 4

Ngoài ra, phải nhắc đến bộ môn golf giúp Lucy Robson có được vóc dáng gợi cảm.

Không có nhận xét nào